Bình lưu điện cửa cuốn (UPS)

Sản phẩm Bình lưu điện cửa cuốn (UPS)
MSP YH
Nhãn hiệu YH
Xuất xứ Đài Loan
Giá Liên hệ
Lượt xem 12,945
Tư vấn 0912 38 39 57

Bình lưu điện (UPS) là phụ kiện cực kì cần thiết trong sử dụng cửa cuốn tự động. Trong quá trình vận hành, Motor được hoạt động bởi nguồn điện, tuy nhiên chẳng may khi điện mất thì nếu không có bình lưu điện hỗ trợ, vận hành cửa sẽ bị gián đoạn. Khi nguồn điện tụt xuống dưới 175V thì nguồn điện cung cấp cho cửa hoạt động được lấy từ Bình lưu điện. Và khi có nguồn điện trở lại thì Acquy của bình lưu điện được sạc điện dự trữ.

Bình lưu điện YH (UPS) sản xuất theo công nghệ Đài Loan, phụ kiện ngoại nhập, với tính năng vượt trội, một trong những thương hiệu chất lượng cao cấp nhất trong các dòng Bình lưu điện trên thị trường

 

Binh luu dien cua cuon

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Điện áp vào: 170 - 240V ac

- Điện áp ra: 220V ac

- Công suất: 400kg, 600kg, 800kg, 1000kg.

- Thời gian lưu trữ: 30 - 48h tùy loại Bình lưu điện và tùy loại Motor

 Khi dòng điện từ 175V - 240V thì cửa hoạt động từ nguồn điện của điện lưới, lúc này acquy sẽ được sạc điện. khi dòng điện hạ thấp < 175V thì nguồn điện cung cấp cho cửa từ Bình lưu điện cửa cuốn (UPS).

- Bình lưu điện cửa cuốn tích điện từ 30h - 48h tùy theo bình lưu điện và tùy loại Motor.

- Bình lưu điện sử dụng với nhiều công suất: 400kg, 600kg, 800kg, 1000kg

 

Binh luu dien cua cuon

 

 

UPS offline UPS offline: Khi có nguồn điện lưới thì UPS offline sẽ cho điện lưới thẳng tới phụ tải. Khi mất điện, tải sẽ được chuyển mạch cấp điện từ ắc quy qua bộ inverter. UPS loại này được sử dung cho các thiết bị với công suất thấp, độ tin cậy cũng thấp

 

 UPS online: Dòng này hoạt động theo nguyên tắc chuyển đổi kép: từ AC sang DC và sau đó chuyển ngược lại DC sang AC. Do đó nguồn điện cung cấp cho tải hoàn toàn do UPS online tạo ra đảm bảo được sự ổn định cả về điện áp lẫn tần số. Do đó, bộ lưu điện cách ly hòa toàn với điện lưới. Nguồn UPS online tạo ra điện áp ổn định. Điện áp tạo ra gần như là sóng sin chuẩn

 

UPS online

 

UPS tĩnh: Sử dụng bộ biến đổi công suất làm chức năng chỉnh lưu và nạp ắc quy để tích trữ điện năng khi làm việc bình thường.Khi xảy ra sự cố, điện áp một chiều qua bộ nghịch lưu được biến thành điện áp xoay chiều và được cấp cho các tải ưu tiên. Ưu điểm của loại UPS tĩnh này là kích thước nhỏ gọn, đáp ứng nhanh, vận hành khá đơn giản, làm việc chắc chắn, dòng cho phép lớn.

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BÌNH LƯU ĐIỆN:

Icon Bình lưu điện cửa cuốn hoạt động do sự kết hợp 02 thành phần cấu tạo của bản cực âm dương và chất điện phân để sản sinh ra điện năng.

Icon khi những thành phần của 02 bản cực âm dương tham gia đã hoàn toàn chuyển đổi hoặc chất điện phân ko đủ duy trì thì bình lưu điện cửa cuốn tiến đến trạng thái mất điện.

Icon Để tiếp tục duy trì khả năng dùng của bình lưu điện cửa cuốn, cần phải có buộc phải tiến hành nạp lại điện năng để chuyển đổi lại những thành phần cấu tạo của bản cực cũng như chất điện phân. Đối sở hữu bình Ướt phải tiến hành châm thêm nước chứa và nạp lại điện mới tiếp tục sử dụng. Vậy để bình lưu điện cửa cuốn sở hữu thể dùng được lâu dài, mức điện năng dùng và việc tái nạp lại 1 bí quyết hầu hết lượng điện tiêu thụ là hết sức quan trọng.

SỬ DỤNG BÌNH LƯU ĐIỆN ĐÚNG CÁCH:

Icon Với các thiết bị lưu điện thường được lắp đặt ở vị trí thoáng mát gần với cửa cuốn, được thiết kế với 2 chế độ:

  • Chạy liên tục khi có điện.
  • Chạy với nguồn điện dự trữ trong bình ắc quy khi nguồn điện lưới bị cắt.
  •  

Icon Có thể chuyển chế độ bằng cách là gạt công tắc chìm ở bên trái của UPS. Khi cắm điện mọi hoạt động của bộ lưu điện là hoàn toàn tự động. Điện sẽ được nạp đầy vào trong bình ắc quy.

Icon Khi nguồn điện lưới bị ngắt, bộ lưu điện sẽ tự động chuyển mạch và cung cấp nguồn điện dự trữ từ ắc quy cho motor cửa cuốn giúp cửa cuốn vẫn làm việc được bình thường.

Icon Sau khoảng 3 tháng sử dụng thì mọi người nên để bộ lưu điện chạy ở chế độ không phải trực tiếp ở nguồn điện 1 lần, để  cho USP tự xả hết khoảng 50% dung lượng của  ắc quy. Bạn có thể làm công việc này vào buổi tối không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Sau đó cắm nạp điện đầy trong khoảng 8 tiếng.

NHỮNG SỰ CỐ BÌNH LƯU ĐIỆN HAY MẮC PHẢI:

Khi cửa cuôn có vấn đề hay bình luwu điện gặp sự cố cần kahức phục hãy gọi cho chúng tôi, dịch vụ sửa cửa chuyên nghiệp, sửa bình lưu điện cửa cuốn , sửa chữa UPS để được báo giá và sửa chữa.

 Thay acquy cửa cuốn.

 Bình lưu điện cửa cuốn bị hỏng mạch nguồn sạc.

 Bình lưu điện cửa cuốn bị hỏng mạch kín.

 Bình ắc quy quá tải, chai pin dẫn đến không lưu điện hoặc thời gian lưu điện thấp

 Hỏng rơ le trung gian.

 Thay cầu chì.

  Không sạc được, dẫn đến không nạp cho ắc quy, bình tụt áp và không kích hoaltjại được

  Mạch xả điện bị hỏng, nguồn điện nạp liên tục vào ắc quy dẫn đến chai bình, phù bình, hỏng ắc quy, Và nhiều lỗi khác…

UPS cũng có tuổi thọ và thời hạn sử dụng, vi vậy bạn cần kiểm tra định kỳ thiết bị của mình để có thể kịp thời phát hiện và sửa chữa khi có sự cố nhằm tăng tuổi thọ của bình lưu điện.

 

Thong tin Cong ty Van Phu Thanh

Đối tác
Hotline: 0912 38 39 57
Lắp đặt cổng tự động của Vạn Phú Thành |