Cảm biến tự dừng

  • Cảm biến tự dừng
  • Cảm biến tự dừng
  • Cảm biến tự dừng
Sản phẩm Cảm biến tự dừng
Giá Liên hệ
Lượt xem 12,849
Tư vấn 0912 38 39 57

Cửa cuốn là một loại cửa thông minh tiện dụng và sử dụng dễ dàng, hiện nay trên thị trường rất ưa chuộng loại cửa này.

Cửa cuốn tôn màu Đài Loan được làm chủ yếu từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Đài Loan. Lá cửa cuốn được sản xuất bằng máy cán dập cao cấp nên chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo và không bị lỗi.Nan lá được làm thừ thép mạ kẽm nên rất bền dưới tác động khắc nghiệt của môi trường.

Cửa cuốn tấm liền Finedoor sản xuất theo công nghệ Úc ra đời trên thị trường ngày nay với những tính năng vược trội như: siêu nhẹ - siêu nhanh - siêu bền so với các dòng cửa cuốn truyền thống hiện có.

Cửa cuốn Nhôm Công nghệ Đức là dòng cửa cuốn cao cấp, mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, cũng tồn tại những rủ ro trong quá trình vận hành và gây ra không ít tai nạn đáng tiếc xảy ra do  một nguyên nhân nào đó không lắp đủ phụ kiện an toàn làm cửa cuốn bị những lỗi : cửa cuốn bị xô lá, bị kẹt lá hoặc khi gặp vật cẩn ở phía dưới, thậm chí là trẻ em, gây ra những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Bộ cảm biến đảo chiều là một loại thiết bị giúp cửa cuốn tự động ngắt hoặc đảo chiều khi gặp phải vật cản trên đường đi. Thiết bị này bao gồm một hệ thống 2 đèn LED cảm biến được đặt thẳng hàng nhau tại 2 bên thanh ray truyền cửa cuốn, và được nối trực tiếp đến hộp điều khiển cửa cuốn bằng một dây điện.

Bộ cảm biến đảo chiều cửa cuốn giúp tự động đảo chiều cửa cuốn khi gặp vật cản rất an toàn cho mọi gia đình, đặc biệt những gia đình có con nhỏ.

Tu dung cua cuon Bo chong xo cua cuon

 

 

CÁC LOẠI CẢM BIẾN ĐẢO CHIỀU CỬA CUỐN:

BỘ ĐẢO CHIỀU CÓ DÂY: Công nghệ cảm biến từ cửa cuốn có dây được cấu tạo từ 2 ty đồng và 2 thanh inox được gắn vào 2 bên đường ray cửa cuốn. Nguyên lý hoạt động đơn giản do hai bên được ray dẫn hướng của cửa cuốn được 2 thanh lá inox, hai bên thanh đáy được gắn 2 chiếc ty đồng để dẫn điện, chuyển tín hiệu về hộp điều khiển trung tâm.

- BỘ ĐẢO CHIỀU KHÔNG DÂY: là phương pháp mới được sử dụng gần đây thay thế cho phương pháp đảo chiều cửa cuốn truyền thống có dây. Được sư dụng nhiều nhất trong các bộ cửa cuốn khe thoáng.

Nguyên lý hoạt động của bộ đảo chiều chống xô cửa cuốn này bao gồm một hộp dấu hiệu được gắn vào thanh đáy cửa cuốn, kết nối với hệ thống rơle cảm biến trên thanh đáy. Lúc cửa gặp vật cản thì rơ le tự động đóng lại tiếp đó chuyển dấu hiệu đến hộp phát dấu hiệu. Hộp phát tín hiệu sẽ phát dấu hiệu lên hộp điều khiển để phân tích có nên tiếp tục đóng cửa cuốn xuống hay đảo ngược cửa cuốn lên trên.

Thiết bị tự dừng gắn trong Thiết bị tự dừng gắn ngoài
Tu dung cua cuon gan trong Bo dao chieu cua cuon

CHỨC NĂNG CỦA BỘ CẢM BIẾN TỰ DỪNG:

Bộ cảm biến tự dừng cửa cuốn (bộ chống xô cửa cuốn): khi gặp vận cản bên dưới như xe, đồ vật, trẻ em, động vật,..., cửa cuốn tự động dừng lại và đảo chiều quay ngược lên trên. 

Chỉ cần lắp đặt bộ cảm biến đảo chiều là cửa cuốn nhà bạn đã có thể cảm nhận và xác định được những đồ vật bên dưới khi vận hành. Do vậy. để đảm bảo an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên gắn thiết bị an toàn này cho cửa cuốn gia đình mình.

 

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG XÔ CỬA CUỐN:

Thiết bị chống xô cửa cuốn có một hệ thống 2 đèn Led cảm biến được đặt 2 bên thanh ray truyền cửa cuốn, được nối bằng dây điện đến bộ hộp nhận tín hiệu có lắp đặt trên động cơ motor cửa cuốn.

Vị trí phù hợp nhất là lắp với khoảng cách gần mặt đất là 15cm. ở hai bên đường ray có 2 đèn led sẽ truyền tín hiệu hồng ngoại cho nhau. Khi có vật cản bên dưới trong lúc vận hành đóng cửa, bộ cảm ứng sẽ bị ngắt tín hiệu hồng ngoại và cửa sẽ tự dừng lại hoặc đảo chiều ngược lên trên.

Trên thị trường hiện nay cso rất nhiều loại cảm biến tự dừng cửa cuốn được bán. Để mua được hàng chính hãng giá tốt và chất lượng quý khách hàng hãy liên hẹ FINEDOOR để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Thong tin Cong ty Van Phu thanh

Đối tác
Hotline: 0912 38 39 57
Lắp đặt cổng tự động của Vạn Phú Thành |